Home Thông tin Vi sao nên chọn cao đẳng du lịch hà nội để theo học?

Vi sao nên chọn cao đẳng du lịch hà nội để theo học?

11 min read
0
1,657

Ngành du lịch là một trong những ngành có tốc độ phát triển mạnh nhất ở nước ta. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng lao động là rât rớn mở ra cơ hội cho các bạn đang ký theo học Cao đẳng Du Lịch Hà Nội. Để phục vụ hoặc tìm việc trong các lĩnh vực của ngành du lịch thì bạn cần được đào tạo qua các khóa học của các trường chuyên về du lịch hoặc những trường có ngành học này.

Một trong những trường tiên đào tạo về lĩnh vực du lịch tại Hà Nội phải kể đến cao đẳng du lịch hà nội, Cao Đẳng Hùng Vương… Sau đây là các thông tin cần biết về trường này mà chúng tôi đã tổng hợp lại.

Những thông tin chung khi đăng ký học Cao đẳng Du lịch
Mục đích chính của các trường cao đẳng này là hoàn thành nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng hệ thống cán bộ, nhân viên để đáp ứng nhu cầu nhân lực trong tất cả các lĩnh vực có liên quan đến du lịch. Trong đó, các cán bộ nhân viên phải được trang bị kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn của người làm ngành và có năng lực hoạt động độc lập.Hàng năm, trường cung cấp một số lượng lớn nhân công thành thạo nghề cho các công ty, doanh nghiệp và cơ sở hoạt động trong ngành.

Vi sao nên chọn cao đẳng du lịch hà nội để theo học?

Tại các cuộc thi tầm cỡ quốc tế về du lịch thì nhiều học sinh, sinh viên của trường đã đạt thành tích cao. Hiện trường đào tạo nhiều hệ bao gồm các hệ chính là cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề và các hệ phụ là trung cấp nghề, cao đẳng liên thông và sơ cấp nghề. Những thông tin chi tiết về hệ đào tạo bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của trường để tìm hiểu thêm.

Một số thông tin về tuyển sinh cao đẳng, Trung cấp, Chứng chỉ dướng dẫn viên du lịch
Nếu có nhu cầu lựa chọn trường cao đẳng du lịch hà nội thì việc quan tâm đến các thông tin tuyển sinh là điều cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất cho bạn đọc để đảm bảo tính tức thời. Trong năm học tới, nhà trường tiếp tục sử dụng vùng tuyển sinh cho các nước với các phương thức tuyển sinh chính là xét điểm thi đại học và xét bằng kết quả học tập của THPT. Thí sinh có thể nộp đơn, nguyện vọng trực tiếp vào hai đợt đã được thông báo.

Trong năm tới, nhà trường vẫn tiếp tục đào tạo cao ngành cao đẳng nấu ăn, cao đẳng quản trị khách sạn, cao đẳng hướng dẫn viên du lịch, và các hệ trung cấp, chứng chỉ. Những thông tin về học phí và điều kiện xét tuyển sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn muốn nộp hồ sơ vào trường này thì hãy tìm hiểu về địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và xem thêm thông tin chí tiết ở trang web chính hoặc trang facebook của trường nhé. Chúc bạn sớm đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Load More Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết được quan tâm

Giới thiệu Ngành Quản trị khách sạn

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành Du lịch kéo…