Home Thông tin Lựa chọn Cao đẳng Dược để phát triển tương lai

Lựa chọn Cao đẳng Dược để phát triển tương lai

11 min read
0
1,084

Nếu ai đó bảo học ngành Y Dược là khó và sai lầm thì với tôi, theo học Cao đẳng Dược Hà Nội là quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất trong những quyết định để phát triển tương lai.

Đối với một cô gái chọn ngành y dược là  từ bỏ cả thanh xuân tươi đẹp, vì ở đó chứa đựng bao sự vất vả, kiên nhẫn, chịu đựng… từ khi đi học cho đến khi đi làm. Nhưng đó lại là mơ ước khao khát với biết bao cô gái, chỉ vì đam mê, ước mơ được làm một điêù gì đó thật có ích thì không có ngành nào phù hợp bằng ngành Y Dược và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là điểm dừng chân đầu tiên mà tôi sẽ chạm tới.

Ước mơ nuôi dưỡng tâm hồn
Tôi từng nghe câu “gái y như củ sắn lùi” ý nói ngành y sẽ khiến các cô gái tổn hao nhan sắc chỉ vì mải mê với công việc chăm sóc cho bệnh nhân mà quên đi bản thân mình. Nhưng tôi nghĩ cái hạnh phúc khi trông thấy và cảm nhận được hạnh phúc của bệnh nhân khi vượt qua được ranh giới của sự sống và cái chết là hạnh phúc to lớn, to gấp ngàn lần hạnh phúc cá nhân tôi. Có người từng hỏi tại sao tôi chọn ngành y dược mà không chọn ngành khác, tôi chỉ cười và nói đó là mơ ước của tôi.

Khi chọn ngành y là tôi chọn vào con đường không bằng phẳng, đầy thử thách, thử thách với lòng kiên nhẫn, thử thách với biết bao vất vả gập ghềnh. Từ nhỏ tôi đã mơ ước được khoác chiếc áo bloues trên mình, tôi thích phong cách của những cô chú dược sĩ và cái không khí có ngột ngạt nhưng vẫn có người cần cù tận tụy đến thế. Tôi luôn mơ ước được làm một cô dược sĩ từ lúc còn bé…vì từ nhỏ tôi đã phải tiếp xúc với rất nhiều thuốc, tiếp xúc với bác sĩ với y tá nên trong tôi luôn quý mến họ và ước muốn một ngày nào đó cũng được như thế, được chăm sóc mọi người, được mang niềm vui đến cho mọi người.

Lựa chọn Cao đẳng Dược để phát triển tương lai

Nếu bạn yêu thích nghề Y Dược như tôi có thể làm hồ sơ và đăng ký ngay bậy giờ:
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:
– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường download tại đây
– 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
– 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
– 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Tế Hà Nội chính quy năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Wedsite: http://caodangduochoc.edu.vn
Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Phòng 105 Nhà Vespa số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Load More Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết được quan tâm

Giới thiệu Ngành Quản trị khách sạn

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành Du lịch kéo…