Home Xét nghiệm Địa chỉ đào tạo ngành xét nghiệm y học uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo ngành xét nghiệm y học uy tín tại Hà Nội

11 min read
0
1,339

Khi y học phát triển như hiên nay, việc khám và chữa bệnh không còn chỉ dựa vào các triệu chứng lâm sang hay những phát hiện ra bên ngoài nữa mà thay vào đó các bênh viện, các cơ sở y tế đều đã đầu tư và ứng dụng nhiều thành tựu khoa học – công nghệ mới, hiện đại, cho kết quả sớm, chính xác đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện, chẩn đoán, điều trị bệnh nhân được tốt hơn.

Để có thể trở thành người xét nghiệm viên chuyên nghiệp đó là hành trình dài phấn đấu không mệt mỏi của mỗi cá nhân. Do đó, việc lựa trọn được Địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng xét nghiệm y học uy tín, chất lượng tại Hà Nội giảng dạy tốt là điều vô cùng quan trọng bởi đó chính là nền tảng quan trọng giúp bạn có những kiến thức chuyên môn, tay nghề vững vàng để có những hành trang tốt nhất trước khi bạn ra khỏi cánh cổng trường.

Địa chỉ đào tạo ngành xét nghiệm y học uy tín tại Hà Nội

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với phương châm đào tạo sinh viên ra trường phải tìm được việc và làm được việc. Hằng năm, đã có hàng nghìn sinh viên ra trường đã và đang làm tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội cùng với đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên. Đo đó, ngành xét nghiệm y học đang có tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao ngày một nhiều, tạo ra một áp lực rất lớn dành cho ngành Y tế. Bên cạnh đó, đây lại là cơ hội việc làm lớn cho những ai đã và đang lựa chọn theo đuổi ngành xét nghiệm y học có thể tìm cho mình một công việc ổn định có thu nhập tốt hơn.

Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường địa chỉ hàng đầu trong việc đào tạo ngành xét nghiệm y học đạt chuẩn Bộ Y tế tại Hà Nội được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Đặc biệt, khi sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được thực hành ngay tay nghề ngay trong chính bệnh việnđể nâng cao tay nghề, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành đáp ứng được công việc.

Khi theo học Cao đẳng xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, những kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cần thiết để trở thành một xét nghiệm viên chuyên nghiệp. Cùng với cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại cũng như đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường học tập lành mạnh cho các bạn sinh viên khi theo học tại đây. Ngoài ra nhà trường đang tuyển sinh các hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng để các bạn sinh viên lựa chọn

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm y học tại:
Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

Load More Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết được quan tâm

Giới thiệu Ngành Quản trị khách sạn

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành Du lịch kéo…